Câu hỏi thường gặp

Chúng tôi tổng hợp tất cả các câu trả lời trong mục câu hỏi thường gặp. Hãy sử dụng nút tìm kiếm để tìm nhanh câu trả lời.

Để đăng ký nhận tiền vay, quý vị không cần một tài khoản cá nhân. Tất cả những gì mà dịch vụ trực tuyến yêu cầu là tên đầy đủ, số điện thoại di động và địa chỉ e-mail của quý vị.

Sau đó, quý vị sẽ được tính điểm tín dụng, và chúng tôi sẽ chuẩn bị một chương trình tài chính cá nhân hóa, bao gồm các biện pháp để cải thiện lịch sử tín dụng của quý vị. Tất cả những gì quý vị cần làm là chọn phương án phù hợp và cung cấp thông tin được yêu cầu sau khi quý vị xác nhận rằng mình đồng ý với các điều khoản của đề nghị được đề xuất.

Các khách hàng mới có thể nhận tối đa 4.000.000 triệu đồng. Tuy nhiên, khách hàng thường xuyên có thể vay đến 1000 triệu đồng. Kỳ hạn thanh toán là từ 1 ngày đến 1 tháng cho khách hàng lần đầu, và tối đa 6-12 tháng cho khách hàng vay lần thứ hai. Quý vị có thể nhận các khoản vay không lãi suất khi có những ưu đãi đặc biệt. Đối với khoản vay có lãi suất cơ bản, quý vị sẽ chỉ cần trả lãi suất 1-2% một ngày.

Có, chúng tôi có hơn 40 đối tác tổ chức tài chính, bao gồm những đơn vị cho vay rất trung thành và sẵn sàng giúp người vay tiền cải thiện uy tín tín dụng của họ. Chúng tôi luôn có các tùy chọn cho khách hàng với mọi lịch sử tín dụng.

Quý vị có thể nhận tiền nhanh nhất là trong 15 phút: hồ sơ của quý vị sẽ được xử lý tự động, và đơn đăng ký của quý vị sẽ được xem xét ngay lập tức. Chúng tôi sẽ tìm kiếm các đề nghị được phê duyệt sẵn phù hợp với đơn đăng ký của quý vị. Do đó, khoản vay của quý vị sẽ được phê duyệt và quý vị sẽ không bị từ chối trong 95% trường hợp.

Dịch vụ của chúng tôi hoạt động 24/7. Chúng tôi không có giờ nghỉ hay ngày nghỉ. Các đơn đăng ký được xử lý mọi lúc cả ngày lẫn đêm, ngay khi chúng được tiếp nhận. Điều duy nhất có thể ngăn quý vị nhận tiền trong vòng 10-15 phút là phương thức giải ngân tiền vay tốn thời gian lâu hơn để xử lý. Do đó, khi số tiền được phê duyệt được gửi đến tài khoản ngân hàng sử dụng chi tiết tài khoản của quý vị, hoặc tiền được giải ngân đến một số thẻ, có thể cần một vài giờ hoặc thậm chí một vài ngày để tiền đến được khách hàng. Quý vị sẽ khó có thể nhận tiền vay vào tài khoản ngân hàng của mình vào tối thứ 7, và sẽ chỉ được ghi có tiền vào thứ 2 cho các khoản vay được giải ngân vào Chủ Nhật.

Người vay tiền có thể chọn một trong nhiều lựa chọn trả nợ: thanh toán qua chuyển khoản tiền hoặc tại một quầy thanh toán, qua thẻ tại một ATM hoặc trong tài khoản cá nhân của quý vị, qua chuyển khoản ngân hàng sử dụng chi tiết thanh toán của bên cho vay, hoặc trả tiền mặt tại một văn phòng. Chọn phương thức tốn ít phí hoa hồng nhất, và gửi tiền đến bên cho vay của quý vị ngay lập tức.

Không thấy câu trả lời? Hãy liên hệ với chúng tôi!
Đặt câu hỏi

Chúng tôi muốn thông báo cho bạn về việc chuyển tiền

Cho phép